เครื่องมือจัดการโฆษณาตามความสนใจ

เพื่อทำให้โฆษณาของเรามีความเกี่ยวข้องและมีประโยชน์ สำหรับคุณมากขึ้น, เราใช้การคาดเดาที่ผ่านการศึกษา เกี่ยวกับความสนใจของคุณ โดยอิงจากกิจกรรมของคุณ บนเว็บไซต์และบริการ Yahoo โฆษณาบางตัวที่เราแสดงให้คุณสะท้อนความสนใจเหล่านี้ คุณสามารถเลือกออกจากโฆษณาบนอินเตอร์เนต, ผล การวิเคราะห์เนื้อหาการสื่อสาร สำหรับจุดประสงค์ด้าน การโฆษณา, และการแชร์ข้อมูลของคุณกับคู่ค้าสำหรับ การจับคู่และการผนวกรวมข้อมูล โดยใช้เครื่องมือใน หน้านี้ ทางเลือกของคุณในเครื่องมือจัดการความสนใจโฆษณา ไม่ส่งผลต่อความสนใจที่คุณประกาศในช่องทางอื่นของ Yahoo เรียนรู้เพิ่มเติม

การเลือกออกสำหรับ BrightRoll มีการจัดการแยกต่างหาก

ทางเลือกโฆษณาของคุณ

หมวดหมู่ความสนใจของคุณ      

เราใช้ข้อมูลเกี่ยวกับหน้าเว็บทั้งหมดที่คุณเข้าชม, โฆษณา ที่คุณเห็นและคลิก, บางส่วนของของการค้นหาบน Yahoo ของคุณ, และการใช้งานบริการของคุณ เพื่อสร้างประเภท ความสนใจที่จะช่วยเลือกประเภทของโฆษณาและเนื้อหาที่ คุณอยากเห็น คุณสามารถแก้ไขหรือยกเลิกการเลือกประเภท หรือเลือก ออกจากโฆษณาบนอินเตอร์เนต, และคุณสมบัติอื่นได้ ทั้งหมด ดูประเภทมาตรฐานทั้งหมด

อุปกรณ์และตัวคุณ

เราอาจเลือกโฆษณาโดยพิจารณาข้อมูลที่อุปกรณ์ของคุณส่งถึงเรา และ/หรือ ข้อมูลที่คุณให้ไว้ระหว่างการลงทะเบียน การเลือกไม่รับโฆษณาจะไม่มีผลกับการใช้งานข้อมูลด้านประชากรศาสตร์หรือข้อมูลทางภูมิศาสตร์ที่ใช้เพื่อกำหนดกลุ่มเป้าหมายเหล่านี้ ทั้งหมดนี้คือวิธีที่เราทำความเข้าใจเกี่ยวกับคุณ

อุปกรณ์อื่นๆของคุณ

เราใช้ข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้เพื่อที่จะเสนอโฆษณาที่มีประโยชน์และเกี่ยวข้องกับคุณได้ดียิ่งขึ้น นี่คืออุปกรณ์ที่ Yahoo พบว่าคุณใช้ลงชื่อเข้าใช้ก่อนหน้านี้, และอุปกรณ์ที่ Yahoo จะแสดงโฆษณาที่คัดมาให้เหมาะสมกับสิ่งที่คุณสนใจ ถ้าคุณไม่คิดว่าจะใช้อุปกรณ์เหล่านี้กับ Yahoo อีกแล้ว, โปรดลบมันออกจากรายการ

บริการช่วยเหลือโฆษณา

ที่ Yahoo, เราเชื่อว่าโฆษณาของเราสามารถเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและดื่มด่ำ, และเรามอบอำนาจให้ผู้ใช้จัดการโฆษณาที่พวกเขาเห็นให้เกี่ยวข้องกับพวกเขามากที่สุด ด้วยเครื่องมือจัดการความสนใจโฆษณาและ กลไกการตอบรับโฆษณา

เพิ่มเติม

ข้อมูลอื่นๆ

นอกจากข้อมูลที่เราแสดงที่นี่แล้ว, Yahoo อาจใช้ข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณะหรือข้อมูลที่ได้จากคู่ค้าส่วนเพื่อช่วยปรับแต่งโฆษณาบางตัวที่เรานำเสนอต่อคุณ

เพิ่มเติม

Network Advertising Initiative (สมาคมผู้โฆษณาผ่านเครือข่าย)

Yahoo เป็นสมาชิกของ Network Advertising Initiative (NAI) ในสหรัฐอเมริกา เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีเลิกรับข้อมูลจากเครือข่ายโฆษณาอื่นๆ